Bảo Gia An Thịnh – Món Quà Ý Nghĩa Cho Người Nội Trợ Gia Đình

Bảo Gia An Thịnh – Món Quà Ý Nghĩa Cho Người Nội Trợ Gia Đình

03/07/2018
(1 lượt)
Bảo Gia An Thịnh là một trong những sản phẩm bảo hiểm chất lượng hàng đầu từ Tập đoàn bảo hiểm tài chính Generali. Chính thức ra mắt thị trường vào năm 2015, cho tới nay Bảo Gia An Thịnh đã trở thành chỗ dựa tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người làm nội trợ.

Bảo Gia An Thịnh là một trong những sản phẩm bảo hiểm chất lượng hàng đầu từ Tập đoàn bảo hiểm tài chính Generali. Chính thức ra mắt thị trường vào năm 2015, cho tới nay Bảo Gia An Thịnh đã trở thành chỗ dựa tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người làm nội trợ.


1. Những người nội trợ mong muốn điều gì?

Một điều chắc chắn là người trụ cột luôn đóng vai trò rất quan trọng trong gia đình. Nhưng để có được một nền tảng vững chắc xây dựng tổ ẩm thì không thể thiếu đi người làm hậu phương lo việc nhà và chăm sóc con cái. Bạn có thể đem lại nguồn thu nhập chính và làm những việc lớn lao đáng tự hào, thế nhưng khi không có bàn tay của những người phụ nữ gia đình, bạn có cáng đáng nổi cả việc công ty lẫn việc nhà không? Khi đó liệu bạn còn có thể cống hiến hết mình cho công việc và đạt được thành công như ngày hôm nay?

bảo gia an thịnh

Bảo Gia An Thịnh đem đến thịnh vượng và an tâm cho mọi người

Mỗi khi tự nhủ những câu hỏi đó, chúng ta sẽ hiểu vai trò, tầm quan trọng của những người nội trợ trong gia đình và trân quý họ hơn. Một điều tất yếu là ai cũng có những mong muốn, tâm tư riêng, và người với vai trò hậu phương vun vén tổ ấm cũng vậy. Họ không muốn bị phụ thuộc về tài chính, cũng rất muốn được tự bảo vệ mình trước rủi ro về sức khỏe. Chính vì thế Bảo Gia An Thịnh sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với người bạn thương yêu!

Đúng như tên gọi (An – an toàn trước mọi rủi ro, Thịnh – Thịnh vượng về tài chính), Bảo Gia An Thịnh là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung kết hợp những ưu điểm của một sản phẩm bảo hiểm truyền thống cộng thêm khoản tích luỹ từ hoạt động đầu tư đảm bảo để hướng tới mục tiêu “Bảo hiểm giá trị cao – Đầu tư luôn đảm bảo”. Khách hàng tham gia không những có thể an tâm tận hưởng cuộc sống mà còn chủ động nguồn tài chính ổn định cho bản thân một cách hiệu quả. Đây chính là ưu điểm thu hút những người làm nội trợ lựa chọn Bảo Gia An Thịnh thay vì các sản phẩm khác hiện nay.

2. Những điểm ưu việt của Bảo Gia An Thịnh phù hợp với người nội trợ

Nguồn phí từ các hợp đồng bảo hiểm liên kết chung (như Bảo Gia An Thịnh) sẽ góp vào Quỹ liên kết chung, sau đó được Công ty sử dụng vào các chính sách đầu tư an toàn, thận trọng với thu nhập đều đặn và ổn định như trái phiếu Chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp và tiền gửi ngân hàng. Toàn bộ kết quả đầu tư từ Quỹ liên kết chung này sẽ được trao lại cho bên mua bảo hiểm theo đúng mức lãi đã thỏa thuận trong hợp đồng. Cụ thể Bảo Gia An Thịnh có những đặc điểm hấp dẫn như:

* Giúp khách hàng đầu tư hiệu quả và tiết kiệm an toàn:

– Nhận lãi hàng tháng theo kết quả đầu tư thực tế nhưng không thấp hơn mức đảm bảo;

– 2 năm đầu có mức lãi suất rất hấp dẫn là 6%5.5%.

– Nhận được quyền lợi từ việc duy trì hợp đồng từ năm tham gia thứ 4 và mỗi 4 năm sau đó với trị giá lên tới 440% phí bảo hiểm cơ bản.

bảo gia an thịnh

Bảo Gia An Thịnh đem lại khoản lãi hấp dẫn cho khách hàng

* Chi phí thấp nhưng quyền lợi bảo hiểm cao:

– Số tiền được bảo hiểm có thể lên đến 80 lần phí bảo hiểm cơ bản;

– Có thể linh hoạt tăng giảm số tiền bảo hiểm từ năm thứ 2 tham gia bảo hiểm tùy theo nhu cầu bảo vệ của bản thân;

– Được tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ, giúp bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình trước những rủi ro không lường trước được.

* Giúp khách hàng chủ động kế hoạch tài chính:

– Hỗ trợ đóng phí linh hoạt theo khả năng tài chính kể từ năm thứ 4 tham gia hợp đồng;

– Có thể đầu tư thêm phí bảo hiểm tại mọi thời điểm để hưởng thêm lãi suất đầu tư;

– Khả năng rút tiền linh hoạt dùng cho chi tiêu khi cần thiết.

* Với các quyền lợi hấp dẫn:

– Được miễn chi phí ban đầu: số tiền phí đóng thêm sẽ được chia vào tài khoản tích lũy để bổ sung cho lãi suất đầu tư cao hơn;

– Quyền lợi đảm bảo thời giá ngoại tệ: chênh lệch giữa VNĐ và USD sẽ được tự động cộng thêm vào Giá trị tài khoản hợp đồng hàng năm;

Miễn phí rút tiền từ tài khoản tích lũy.

So sánh với nhiều sản phẩm bảo hiểm khác, Bảo Gia An Thịnh cung cấp cho khách hàng quyền lợi bảo hiểm nhiều hơn với chi phí ở mức giá chấp nhận được. Ngoài Quyền lợi tử vong, Quyền lợi Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Quyền lợi duy trì hợp đồng, Quyền lợi đảm bảo thời giá ngoại tệ đối với giá trị tài khoản hợp đồng, Quyền lợi đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng, Bảo Gia An Thịnh còn giúp khách hàng nhận Quyền lợi hưởng lãi từ kết quả đầu tư, Quyền lợi mở rộng tử vong và thương tật do tai nạnQuyền lợi mở rộng bệnh hiểm nghèo.

3. Ai có thể tham gia Bảo Gia An Thịnh?

Về độ tuổi tham gia: từ 30 ngày tuổi cho tới 65 tuổi. Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng là 99 tuổi. Thời hạn hợp đồng bằng với số tuổi tham gia của người được bảo hiểm là 99 năm với số tiền bảo hiểm tối thiểu 100 triệu đồng – một con số không quá lớn.

Với những đặc điểm vượt trội kể trên, sản phẩm Bảo Gia An Thịnh dần trở thành lựa chọn hàng đầu không chỉ cho những người làm nội trợ mà còn cho bất cứ ai đang tìm kiếm một phương án bảo vệ toàn diện và dài hạn về sức khỏe, cũng như một cơ hội đầu tư vững chắc an toàn. Hãy tham gia Bảo Gia An Thịnh ngay hôm nay để nhận được những giá trị bảo hiểm tuyệt vời nhất nhé!

Bình luận ()

Chưa có bình luận nào