Bảo Gia An Thịnh: Đảm Bảo An Toàn Cho Kế Hoạch Tài Chính Của Bạn

Bảo Gia An Thịnh: Đảm Bảo An Toàn Cho Kế Hoạch Tài Chính Của Bạn

03/07/2018
(1 lượt)
Tập đoàn bảo hiểm Generali đem đến sản phẩm Bảo Gia An Thịnh. Bảo hiểm giá trị cao, đầu tư luôn đảm bảo giúp bạn sẵn sàng đối mặt với những rủi ro về sức khỏe cũng như có được kế hoạch đầu tư an toàn và tích lũy tài chính vững chắc.

Tập đoàn bảo hiểm Generali đem đến sản phẩm Bảo Gia An Thịnh. Bảo hiểm giá trị cao, đầu tư luôn đảm bảo giúp bạn sẵn sàng đối mặt với những rủi ro về sức khỏe cũng như có được kế hoạch đầu tư an toàn và tích lũy tài chính vững chắc.

bảo gia an thịnh

Đầu tư hiệu quả là công cụ giúp tạo ra thu nhập đều đặn

Bảo Gia An Thịnh – đảm bảo an toàn cho kế hoạch tài chính của bạn

Bảo Gia An Thịnh thuộc dòng sản phẩm liên kết chung là sự kết hợp toàn diện giữa bảo vệ dài hạntiết kiệm linh hoạt. Bên cạnh hỗ trợ bảo hiểm rủi ro về sức khỏe cùng Quyền lợi tử vongQuyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn với Số tiền bảo hiểm lên đến 80 lần Phí bảo hiểm cơ bản, Bảo Gia An Thịnh còn là một giải pháp đầu tư phù hợp cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm kênh đầu tư tốt để gia tăng khối tài sản của mình với nhiều quyền lợi tối ưu.

1. Đầu tư hiệu quả, tiết kiệm an toàn

Quyền lợi hưởng lãi suất từ kết quả đầu tư: Tiền của bạn được đầu tư an toàn và thận trọng vào Quỹ liên kết chung, đảm bảo nhận lãi suất hàng tháng theo kết quả đầu tư thực tế nhưng không thấp hơn mức đảm bảo.

Trong đó Quỹ liên kết chung là quỹ được hình thành từ nguồn phí bảo hiểm của các hợp đồng bảo hiểm liên kết chung. Generali sẽ thực hiện những chính sách đầu tư an toàn, tập trung chủ yếu vào các tài sản có thu nhập đều đặn và ổn định như trái phiếu Chính phủ (60 – 100%), trái phiếu doanh nghiệp (0 – 20%) hay tiền gửi ngân hàng (0 – 40%).

bảo gia an thịnh

Minh họa quyền lợi hưởng lãi suất từ kết quả đầu tư

Lãi suất đầu tư cũng như tình hình hoạt động của Quỹ liên kết chung luôn được cập nhật và công bố định kỳ hàng quý trên website của Công ty: www.generali-life.com.vn.

– Mức lãi suất đảm bảo trong 2 năm đầu hấp dẫn (6% và 5.5%).

Quyền lợi duy trì hợp đồng bắt đầu từ Năm hợp đồng thứ 4 và mỗi 4 năm sau đó, lên đến 440% Phí bảo hiểm cơ bản. Ví dụ: Năm hợp đồng thứ 4 bạn nhận 40%, năm thứ 8 là 60%, năm thứ 12 là 70%, cứ thế tiếp tục mỗi 4 năm tăng 10% cho đến năm thứ 24 là 100%.

bảo gia an thịnh

Minh họa quyền lợi duy trì hợp đồng

Đặc biệt, khách hàng còn có Quyền lợi đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng: trong Năm hợp đồng đầu tiên, Hợp đồng bảo hiểm sẽ được đảm bảo duy trì hiệu lực ngay cả khi Giá trị tài khoản nhỏ hơn hoặc bằng 0.

bảo gia an thịnh

Minh họa quyền lợi đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng

Quyền lợi đảm bảo thời giá ngoại tệ (giữa VNĐ và USD) sẽ được tự động cộng thêm vào Giá trị tài khoản hợp đồng vào mỗi Năm hợp đồng (với tỷ lệ trượt giá đảm bảo tối đa là 6.25%/năm) hoặc cuối Năm hợp đồng thứ 5 (với tỷ lệ trượt giá đảm bảo tối đa là 8%/năm) tùy theo lựa chọn của khách hàng.

2. Chủ động thực hiện kế hoạch tài chính

Ngoài cung cấp các giải pháp đầu tư và tích lũy tài chính, Bảo Gia An Thịnh còn hỗ trợ xây dựng kế hoạch tài chính cá nhân để khách hàng an tâm tận hưởng cuộc sống.

– Đóng phí linh hoạt theo khả năng tài chính kể từ Năm hợp đồng thứ 4 trở đi: bạn không phải lo lắng nếu chẳng may tình hình tài chính gặp nhiều khó khăn, vì Bảo Gia An Thịnh đem đến quyền lợi thay đổi phí đóng bảo hiểm tùy theo hoàn cảnh.

Đầu tư thêm Phí bảo hiểm tại mọi thời điểm: khi công việc kinh doanh hay thu nhập cá nhân chuyển biến khả quan hơn, bạn có thể dễ dàng tăng phí đầu tư để nhận thêm nhiều lợi nhuận trong tương lai.

Rút tiền linh hoạt nhằm đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cấp thiết: rủi ro trong cuộc sống là điều khó tránh khỏi, Bảo Gia An Thịnh sẽ hỗ trợ phần nào với quyền lợi rút tiền linh hoạt để vượt qua thời điểm khó khăn.

bảo gia an thịnh

Hãy chủ động và linh hoạt trong kế hoạch tài chính cá nhân

3. Nhiều quyền lợi hấp dẫn khác

Bên cạnh những quyền lợi tối ưu, Generali cung cấp thêm cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn cũng như lựa chọn mua thêm sản phẩm bổ sung để phát triển bản thân và bảo vệ gia đình theo cách tốt nhất.

– Miễn Chi phí ban đầu: toàn bộ Phí đóng thêm được phân bổ vào Tài khoản tích lũy để được hưởng lãi suất đầu tư.

– Miễn phí rút tiền từ Tài khoản tích lũy.

– Tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ (Quyền lợi mở rộng tử vong và thương tật do Tai nạn, Quyền lợi mở rộng bệnh hiểm nghèo) để bảo vệ toàn diện cho cả gia đình thân yêu.

bảo gia an thịnh

Các sản phẩm bổ trợ của Generali bảo vệ toàn diện cho gia đình trước những rủi ro về sức khỏe

4. Điều kiện tham gia

Với những quyền lợi ưu việt mang đến cơ hội đầu tư làm gia tăng khối tài sản cho khách hàng, Bảo Gia An Thịnh có điều kiện tham gia cực kỳ đơn giản với:

Độ tuổi tham gia của Người được bảo hiểm từ 30 ngày tuổi – 65 tuổi.

Độ tuổi tối đa kết thúc hợp đồng là 99 tuổi.

Thời hạn hợp đồng bằng 99 trừ đi Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm.

Thời hạn đóng phí bằng với Thời hạn hợp đồng.

Phí bảo hiểm cơ bản phải được đóng đủ trong 3 Năm hợp đồng đầu tiên.

Số tiền bảo hiểm tối thiểu là 100 triệu đồng.

Bảo Gia An Thịnh là sự kết hợp toàn diện giữa bảo vệ dài hạn và tiết kiệm linh hoạt sẽ giúp bạn chủ động xây dựng kế hoạch tài chính cá nhân cũng như an tâm tận hưởng cuộc sống một cách phù hợp và hiệu quả. Bảo hiểm giá trị cao – Đầu tư luôn đảm bảo – Bảo Gia An Thịnh nên là sự lựa chọn của bạn ngay lúc này!

Bình luận ()

Chưa có bình luận nào