Bảo Gia Niên Phát: Du Lịch Năm Châu Không Còn Là Mơ Ước!

Bảo Gia Niên Phát: Du Lịch Năm Châu Không Còn Là Mơ Ước!

03/07/2018
(2 lượt)
Liệu rằng có giải pháp nào giúp bạn yên tâm tận hưởng cuộc sống theo phong cách của riêng mình mà không ngại những rủi ro bất chợt? Là sản phẩm có tính năng chi trả quyền lợi tiền mặt định kỳ hàng năm, Bảo Gia Niên Phát từ tập đoàn tài chính bảo hiểm Generali sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Liệu rằng có giải pháp nào giúp bạn yên tâm tận hưởng cuộc sống theo phong cách của riêng mình mà không ngại những rủi ro bất chợt? Là sản phẩm có tính năng chi trả quyền lợi tiền mặt định kỳ hàng năm, Bảo Gia Niên Phát từ tập đoàn tài chính bảo hiểm Generali sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.


bảo gia niên phát

Du lịch là cách nhanh nhất thoát khỏi những bộn bề lo toan trong cuộc sống

Bảo Gia Niên Phát – Giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống

Ưu điểm nổi bật của Bảo Gia Niên Phát là sản phẩm đầu tiên chi trả Quyền lợi tiền mặt định kỳ hàng năm. Nguồn tài chính đảm bảo này sẽ tạo điều kiện để bạn trang trải nhu cầu tận hưởng cuộc sống cũng như thực hiện những kế hoạch tương lai cho bản thân và gia đình.

Quyền lợi tiền mặt đảm bảo – định kỳ hằng năm: Bắt đầu từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ tư cho đến khi kết thúc hợp đồng, bạn sẽ nhận được Quyền lợi tiền mặt đảm bảo – định kỳ hằng năm tương đương 3% Số tiền bảo hiểm (STBH).

Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng: Vào ngày kết thúc hợp đồng, Generali Việt Nam sẽ thanh toán 130% STBH cộng với Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng.

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình theo cách riêng của mình, bạn có thể tham gia bổ sung Quyền lợi gia tăng để nhận được thêm các quyền lợi:

Quyền lợi tiền mặt đảm bảo gia tăng – định kỳ hằng năm: bắt đầu từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ nhất, khách hàng sẽ nhận được khoản tiền mặt tương đương 2% STBH của Quyền lợi gia tăng. Ngoài ra, Quyền lợi tiền mặt đảm bảo gia tăngđịnh kỳ hàng năm sẽ được tăng thêm 0,75%/năm sau mỗi 3 năm hợp đồng.

Quyền lợi gia tăng khi bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong: Nếu Người được bảo hiểm chẳng may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong, Generali Việt Nam sẽ thanh toán một lần 10% STBH của Quyền lợi gia tăng.

Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng sẽ tự động tăng thêm khi bạn lựa chọn Quyền lợi gia tăng.

bảo gia niên phát

Nguồn tài chính vững chắc giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống

Bảo Gia Niên Phát – An tâm trước mọi rủi ro

Bạn sẽ không thể an tâm tận hưởng cuộc sống nếu cứ mãi suy nghĩ về rủi ro trong tương lai. Thấu hiểu được những lo lắng thiết thực đó, Bảo Gia Niên Phát cam kết bảo vệ khách hàng trước những nguy cơ về sức khỏe, để gánh nặng tài chính không còn là nỗi “ám ảnh” với những quyền lợi bảo vệ ưu việt:

– Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối

Nếu Người được bảo hiểm chẳng may bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Generali Việt Nam sẽ thanh toán một lần 50% STBH.

– Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong

Nếu Người được bảo hiểm chẳng may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong, Generali Việt Nam sẽ thanh toán một lần 100% STBH cộng với Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng sau khi trừ Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối đã chi trả trước đó.

– Quyền lợi thương tật do tai nạn

Nếu Người được bảo hiểm chẳng may bị thương tật do tai nạn, Generali Việt Nam sẽ thanh toán theo một tỷ lệ % Số tiền bảo hiểm tương ứng với mức độ thương tật trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm thương tật do Tai nạn:

MỤC THƯƠNG TẬT % STBH
1 Mất hoặc liệt hoàn toàn và vĩnh viễn cả hai bàn tay 100%
2 Mất hoặc liệt hoàn toàn và vĩnh viễn cả hai bàn chân 100%
3 Mất hoặc liệt hoàn toàn và vĩnh viễn một bàn tay và một bàn chân 100%
4 Mù hoàn toàn và vĩnh viễn hai mắt 100%
5 Mất hoàn toàn và vĩnh viễn chức năng nói 100%
6 Mất hoàn toàn và vĩnh viễn thính lực của cả hai tai 100%
7 Mất hoàn toàn và vĩnh viễn một bàn tay 50%
8 Mất hoàn toàn và vĩnh viễn một bàn chân 50%
9 Mù hoàn toàn và vĩnh viễn một mắt 50%
10 Mất hoàn toàn và vĩnh viễn thính lực của một tai 50%
11 Mất hoàn toàn và vĩnh viễn năm ngón tay trên một bàn tay 50%
12 Mất hoàn toàn và vĩnh viễn năm ngón chân trên một bàn chân 25%
13 Mất hoặc liệt hoàn toàn và vĩnh viễn ngón tay cái 15%
14 Mất hoặc liệt hoàn toàn và vĩnh viễn ngón tay trỏ 10%
15 Mất hoàn toàn và vĩnh viễn chức năng của khớp gối 10%
16 Thương tật của một chân khiến chân này ngắn đi tối thiểu 5cm hoàn toàn và vĩnh viễn 7.5%
17 Mất hoàn toàn và vĩnh viễn ngón tay giữa 6%
18 Mất hoàn toàn và vĩnh viễn ngón tay đeo nhẫn 5%
19 Mất hoàn toàn và vĩnh viễn ngón chân cái 5%
20 Mất hoàn toàn và vĩnh viễn ngón tay út 4%
21 Mất hoàn toàn và vĩnh viễn xương bàn tay thứ nhất hoặc thứ hai 3%
22 Mất hoàn toàn và vĩnh viễn xương bàn tay thứ ba, thứ tư hoặc thứ năm 2%
23 Mất hoàn toàn và vĩnh viễn mỗi ngón chân (ngoại trừ ngón chân cái) 1%

Bảng Quyền lợi bảo hiểm thương tật do Tai nạn

Quyền lợi bỏng do tai nạn

Nếu Người được bảo hiểm chẳng may bị bỏng do tai nạn, Generali Việt Nam sẽ thanh toán theo một tỷ lệ % Số tiền bảo hiểm tương ứng với mức độ bỏng nêu trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm Bỏng do Tai nạn:

PHẦN BỊ BỎNG TỶ LỆ (%) DIỆN TÍCH DA CƠ THỂ % STBH
Đầu Tối thiểu 2% nhưng dưới 5% 50%
Tối thiểu 5% nhưng dưới 8% 70%
Từ 8% trở lên 100%
Thân mình và tay chân Tối thiểu 10% nhưng dưới 15% 50%
Tối thiểu 15% nhưng dưới 20% 75%
Từ 20% trở lên 100%

Bảng Quyền lợi bảo hiểm Bỏng do Tai nạn

– Quyền lợi tử vong do tai nạn

1. Nếu Người được bảo hiểm chẳng may tử vong do tai nạn, ngoài Quyền lợi tử vong, Generali Việt Nam sẽ thanh toán thêm Quyền lợi tử vong do tai nạntương đương 100% STBH.

2. Nếu Người được bảo hiểmchẳng may tử vong do tai nạn khi đang là hành khách trên các phương tiện giao thông công cộng được cấp phép và có hành trình cụ thể hoặc khi đang ở trong thang máy công cộng, ngoài Quyền lợi tử vong, Generali Việt nam sẽ thanh toán thêm Quyền lợi tử vong do tai nạntương đương 200% STBH.

3. Nếu Người được bảo hiểmchẳng may tử vong do tai nạn khi đang là hành khách trên các chuyến bay dân dụng, ngoài Quyền lợi tử vong, Generali Việt Nam sẽ thanh toán thêm Quyền lợi tử vong do tai nạntương đương 300% STBH.

bảo gia niên phát

Những rủi ro tiềm ẩn không còn là nỗi lo lắng, để bạn dành trọn vẹn thời gian bên gia đình thân yêu

Bảo Gia Niên Phát – Những thông tin cần biết

Điều kiện để tham gia Bảo Gia Niên Phát rất đơn giản, phù hợp với hầu hết khách hàng ở nhiều độ tuổi với những nhu cầu khác nhau:

Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm là từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi.

Tuổi tối đa kết thúc hợp đồng là 75 tuổi.

Thời hạn hợp đồng từ 15 đến 25 năm.

Thời hạn đóng phí linh hoạt cho bạn lựa chọn, thời gian bằng hoặc ngắn hơn Thời hạn hợp đồng tùy theo nhu cầu của bản thân và khả năng tài chính.

Số tiền bảo hiểm tối thiểu là 50 triệu đồng.

Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng là số tiền được tính theo Năm hợp đồng dựa trên Giá trị hoàn lại thuần tại đầu Năm hợp đồng đó và lãi suất bình quân của mức lãi suất do công ty công bố trong 12 tháng trước đó, nhưng không thấp hơn 2%/năm, Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng được tích lũy hàng năm cho đến hết thời hạn Hợp đồng bảo hiểm.

Với quyền lợi tiền mặt đảm bảo định kỳ hàng năm ngay từ lần kỷ niệm hợp đồng đầu tiên cùng những quyền lợi bảo vệ ưu việt khác, Bảo Gia Niên Phát thực sự giải quyết được nỗi lo về các kế hoạch tài chính ngắn hạn, đem lại giải pháp bảo vệ toàn diện giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm, chủ động ứng phó mọi rủi ro trong tương lai. Nếu bạn đang muốn tích trữ một nguồn tài chính ổn định để phục vụ cho các kế hoạch tận hưởng cuộc sống, đặc biệt là các chuyến du lịch trong nước/ nước ngoài cùng gia đình, bạn bè.., thì còn chần chờ gì nữa mà không tham gia Bảo Gia Niên Phát ngay hôm nay!

Bình luận ()

Chưa có bình luận nào