Bảo Hiểm Sức Khỏe Và Bệnh Hiểm Nghèo Tốt Nhất

Bảo Hiểm Sức Khỏe Và Bệnh Hiểm Nghèo Tốt Nhất

03/07/2018
(2 lượt)
Từ năm 2011, Generali dần là doanh nghiệp bảo hiểm duy trì tốt tốc độ tăng trưởng với doanh thu thuộc top đầu ở thị trường Việt Nam. Hiện tại, Generali đã phục vụ hơn 120.000 khách hàng cá nhân và hơn 500 doanh nghiệp cả ở trong và ngoài nước.

Từ năm 2011, Generali dần là doanh nghiệp bảo hiểm duy trì tốt tốc độ tăng trưởng với doanh thu thuộc top đầu ở thị trường Việt Nam. Hiện tại, Generali đã phục vụ hơn 120.000 khách hàng cá nhân và hơn 500 doanh nghiệp cả ở trong và ngoài nước.

Bảo Hiểm Sức Khỏe Và Bệnh Hiểm Nghèo Tốt Nhất

Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư quan trọng nhất

VITA – Sức Khỏe Vàng – Đầu tư hàng đầu cho sức khỏe:

Không có khoản đầu tư nào ý nghĩa hơn đầu tư cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Sức khỏe vốn dĩ là nền tảng của thành công, có sức khỏe chúng ta có tất cả. Vậy trong suốt thời gian qua, bạn đã có sự đầu tư đáng giá cho sức khỏe chưa? Nếu chưa, hãy tham gia và nhận sự giúp đỡ của VITA – Sức Khỏe Vàng, bạn và cả gia đình sẽ có một cuộc sống không âu lo và vững tin theo đuổi giấc mơ thành đạt.

Bảo Hiểm Sức Khỏe Và Bệnh Hiểm Nghèo Tốt Nhất

VITA – Sức Khỏe Vàng bao gồm rất nhiều đặc điểm ưu việt

VITA – Sức Khỏe Vàng gồm rất nhiều đặc điểm ưu việt trong chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe toàn diện cho khách hàng. Hơn nữa mức phí của sản phẩm rất hợp lý, đây chính là những đặc điểm mà bất cứ ai cũng kỳ vọng ở một sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao:

Có 3 Chương trình bảo hiểm cho khách hàng lựa chọn: Tiêu chuẩn, Cao cấp hoặc VIP. Tương ứng với mỗi Chương trình, khách hàng sẽ trả các mức phí bảo hiểm khác nhau, với mức độ Quyền lợi điều trị bảo hiểm nội trú, Quyền lợi điều trị bảo hiểm ngoại trú, Quyền lợi chăm sóc nha khoa Quyền lợi kiểm tra sức khỏe tổng quát phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân và gia đình.

  • Quyền lợi điều trị bảo hiểm ngoại trú: Generali sẽ thanh toán chi phí điều trị theo cả phương pháp y học hiện đại và cổ truyền.
  • Hỗ trợ chi phí chăm sóc nha khoa nếu tham gia Chương trình VIP.
  • Quyền lợi kiểm tra sức khỏe tổng quát sẽ được bổ sung ngay sau năm hợp đồng đầu tiên.

Về Quyền lợi điều trị bảo hiểm nội trú: . Số tiền hỗ trợ lên tới 1 tỷ đồng mỗi năm cho bất cứ nguyên nhân nào như tai nạn, bệnh ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận…

Đặc biệt hơn cả, VITA – Sức Khỏe Vàng không chỉ hỗ trợ chi phí cấy ghép nội tạng cho người nhận tạng, mà toàn diện hơn, còn hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho cả người hiến tạng. Đây là đặc điểm chưa có ở bất cứ sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nào hiện nay.

VITA – Bảo An Toàn Diện – Bảo vệ 99 bệnh hiểm nghèo

Là sản phẩm bảo hiểm tới 99 bệnh hiểm nghèo, VITA – Bảo An Toàn Diện hiện đang là sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ưu việt nhất, cung cấp quyền lợi cho khách hàng cả trước, trong và sau khi mắc bệnh.

Nhờ có VITA – Bảo An Toàn Diện, khách hàng có thể chủ động phát hiện, điều trị kịp thời khi gặp rủi ro bệnh tật thuộc danh mục của Generali. Hơn thế nữa, đây cũng là sản phẩm duy nhất hỗ trợ tài chính cho người được bảo hiểm trong thời gian phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật điều trị bệnh.

VITA – Bảo An Toàn Diện là người đồng hành tin cậy cho khách hàng trong các giai đoạn bệnh lý, hỗ trợ tài chính kịp thời nhiều lần với tổng số tiền bảo hiểm lên tới 275% STBH đi kèm Quyền lợi miễn đóng phí.

Bảo Hiểm Sức Khỏe Và Bệnh Hiểm Nghèo Tốt Nhất

VITA – Bảo An Toàn Diện chăm lo cho cả gia đình

Vượt lên trên những đặc điểm của một sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thông thường, VITA – Bảo An Toàn Diện thực sự là sản phẩm bảo trợ toàn vẹn cho cả gia đình bạn. Thông qua Quyền lợi tài chính định kỳ chi trả mỗi 5 năm với 5% STBH, VITA – Bảo An Toàn Diện giúp tăng cường bảo vệ các con trong quá trình điều trị bệnh hiểm nghèo đầy tốn kém và lâu dài của cha mẹ. Thêm vào đó là Quyền lợi ung thư dành cho trẻ em – là con ruột của người được bảo hiểm, hoặc do người được bảo hiểm nhận nuôi dưỡng, giám hộ hợp pháp. Một người tham gia bảo hiểm, nhưng có lợi cho cả gia đình.

Chắc chắn bạn phải công nhận với Generali rằng, có sức khỏe là có tất cả, sức khỏe là nguồn cội của mọi thành công và là điều mà ai cũng mong muốn cho bản thân và gia đình của mình. Nhờ có các sản phẩm bảo hiểm VITA – Sức Khỏe Vàng và VITA – Bảo An Toàn Diện của Generali mà giờ đây, bạn và cả gia đình có thể hoàn toàn yên tâm vui sống!

Bình luận ()

Chưa có bình luận nào