Chuyên Gia Tài Chính Cá Nhân Giúp Bạn Hoàn Thành Mục Tiêu Tiết Kiệm

Chuyên Gia Tài Chính Cá Nhân Giúp Bạn Hoàn Thành Mục Tiêu Tiết Kiệm

03/07/2018
(1 lượt)
Khi lập kế hoạch tài chính gặp phải những khó khăn hay vướng mắc gì, đừng ngần ngại mà hãy tìm cho mình một chuyên gia tài chính cá nhân người sẽ giúp bạn hoàn thành những mục tiêu tiết kiệm một cách dễ dàng. 

Khi lập kế hoạch tài chính gặp phải những khó khăn hay vướng mắc gì, đừng ngần ngại mà hãy tìm cho mình một chuyên gia tài chính cá nhân người sẽ giúp bạn hoàn thành những mục tiêu tiết kiệm một cách dễ dàng. 

Trước khi nói đến chuyện làm sao để tiết kiệm tiền hiệu quả, hãy cùng Gen suy nghĩ về một chuyện khác khá liên quan – chuyện giảm cân. Có lẽ bạn sẽ đồng ý rằng việc ăn kiêng, luyện tập thể dục hằng ngày để giảm cân nghe có vẻ dễ dàng, nhưng lại chẳng mấy ai kiên trì thực hiện. Lúc nào chúng ta cũng cảm thấy thèm ăn, đặc biệt là vào buổi tối, còn việc thức dậy sớm để tập thể dục thì thật là một cực hình. Chúng ta háo hức lên kế hoạch, nhưng kiên trì không được bao lâu thì mọi thứ đâu lại vào đấy.

chuyên gia tài chính cá nhân

Chúng ta ít khi kiên trì thực hiện kế hoạch đã đề ra

Nếu bên cạnh bạn lúc đó có thêm một người cùng bạn giảm cân thì mọi chuyện sẽ khác. Lúc bạn lỡ ăn nhiều hơn khẩu phần cho phép, họ sẽ nhắc nhở bạn. Lúc bạn lười tập thể dục, họ sẽ thúc giục bạn đi tập cho bằng được. Ngược lại, khi họ có dấu hiệu mất động lực, bạn sẽ là người giúp họ cố gắng tiếp. Có thêm người để chia sẻ mục tiêu và phấn đấu cùng bạn sẽ giúp bạn cán đích nhanh chóng hơn.

chuyên gia tài chính cá nhân

Có thêm người phấn đấu cùng bạn sẽ giúp bạn cán đích nhanh chóng hơn

Tương tự như vậy với việc tiết kiệm tiền. Tiết kiệm một mình có thể không hiệu quả, đôi lúc bạn sẽ “lỡ tay” mua phải một món hàng xa xỉ nào đó gần bằng cả tháng lương của mình. Nhưng nếu có một người cùng bạn hoạch địch kế hoạch tài chính, hay có thể gọi là chuyên gia tài chính cá nhân của bạn, bạn sẽ thấy việc tiết kiệm trở nên hiệu quả hơn.

chuyên gia tài chính cá nhân

Chuyên gia tài chính cá nhân sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền hiệu quả hơn

Ai có thể là chuyên gia tài chính cá nhân của bạn?

Đó có thể là bất kì ai gần gũi xung quanh bạn: người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mà bạn tin tưởng. Điều quan trọng là họ phải có tình hình tài chính tương đồng với bạn để hiểu được những khó khăn mà bạn gặp phải. Lí tưởng nhất là hai người có thể bù khuyết trong cách chi tiêu. Ví dụ, bạn là người có óc đầu tư tốt nhưng lại ít khi tiết kiệm tiền, chuyên gia tài chính cá nhân của bạn nên là người có thói quen tiết kiệm.

chuyên gia tài chính cá nhân

Chuyên gia tài chính cá nhân có thể là bất kì ai gần gũi xung quanh bạn

Bạn và “chuyên gia” của mình phải gặp nhau thường xuyên, cùng trao đổi mục tiêu tài chính cá nhân và lập kế hoạch chi tiêu. Như vậy thì cả hai mới có thể “kiểm soát” qua lại tình hình tài chính và tránh những thói quen tiêu xài phung phí.

Có chuyên gia tài chính cá nhân để làm gì?

– Chia sẻ những gánh nặng về tiền bạc, tài chính thường xuyên khiến bạn cảm thấy căng thẳng, áp lực.

– Cùng bạn hạn chế những thói quen tiêu xài phung phí và xây dựng kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, hiệu quả.

– Cùng bạn đánh giá những quyết định đầu tư tài chính, cùng bạn xem xét khách quan những lợi ích và rủi ro đi kèm.

– Theo dõi những mục tiêu tài chính của bạn, nhắc nhở bạn thường xuyên về những việc cần thực hiện.

– Cùng chia sẻ và chúc mừng khi bạn tiết kiệm được khoản tiền mong muốn.

Chuyên gia tài chính cá nhân

Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi có chuyên gia tài chính cá nhân

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một “chuyên gia tài chính cá nhân” từ những mối quan hệ xung quanh có thể khó khăn với bạn. Bạn sẽ không đủ tin tưởng, thoải mái để chia sẻ với họ về tình hình và mục tiêu tài chính của mình. Trong trường hợp đó, với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực tài chính, Generali có thể trở thành chuyên gia đồng hành cùng bạn.

chuyên gia tài chính cá nhân

Generali có thể trở thành chuyên gia tài chính đồng hành cùng bạn

Gen tin rằng ai trong chúng ta cũng cần chuẩn bị cho mình một nguồn tài chính lâu dài, an toàn, hiệu quả để thực hiện được những kế hoạch tương lai cũng như chủ động ứng phó với những rủi ro khó lường trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ đóng vai trò của một “chuyên gia tài chính cá nhân”, chia sẻ với bạn những giải pháp bảo hiểm giá trị cao, đảm bảo nguồn đầu tư của bạn. Có thể kể đến Bảo gia An Thịnh – sản phẩm kết hợp toàn diện giữa bảo vệ dài hạn và tiết kiệm linh hoạt.

Hy vọng rằng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một “chuyên gia tài chính cá nhân” thân thiết cho mình trong tương lai.

Bình luận ()

Chưa có bình luận nào