Giao diện mới trên GenVita: Tiện dụng hơn và nhiều tiện ích hơn

Giao diện mới trên GenVita: Tiện dụng hơn và nhiều tiện ích hơn

30/06/2020
(13 lượt)
Bạn đã trải nghiệm giao diện mới trên GenVita và khám phá các tính năng mới chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn nhận diện ngay đâu là các điểm cần quan tâm hàng đầu trong giao diện mới lần này.

Bạn đã trải nghiệm giao diện mới trên GenVita và khám phá các tính năng mới chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn nhận diện ngay đâu là các điểm cần quan tâm hàng đầu trong giao diện mới lần này.

Vừa tròn 1 năm ra mắt, mỗi ngày ứng dụng GenVita và GenVita.vn đón hơn 20.000 lượt truy cập của thành viên, với gần 1.000 bài viết đã được đăng tải cùng các tiện ích được yêu thích như GenGo hay Alo Dr. Gen. Trong lần thay đổi giao diện đặc biệt này, GenVita mong muốn mang đến cho thành viên Cộng đồng Sống Như Ý những trải nghiệm hữu ích nhất cùng tính năng Alo Dr. Gen, GenGo, GenXPlain và GenGift.

những cột mốc đáng nhớ của GenVita sau 1 năm ra mắt

Nhận diện các tiện ích thiết thực dễ dàng ngay trang chủ 

Hãy thử tưởng tượng trong hệ sinh thái GenVita rộng lớn, đa dạng các tính năng hữu ích khác nhau. Tính năng nào cũng đáng để bạn trải nghiệm. Và bạn có thể lạc lối. Bạn cần một người dẫn đường. 

Và giao diện mới trên trang chủ chính là người dẫn đường đáng tin cậy đó. Bạn không cần phải tốn thời gian tìm xem tính năng mình cần ở đâu nữa. Tất cả những gì cần làm chỉ là “nhìn và chọn”. 

Nếu bạn dành nhiều thời gian trải nghiệm phiên bản website: genvita.vn sự thay đổi dễ dàng nhận thấy nhất chính là các danh mục được quan tâm nhiều nhất trong suốt hơn 1 năm qua đã xuất hiện chỉn chu và rõ ràng bên cạnh Trang Chủ. Giờ đây muốn tìm bài viết hay của Sống Như Ý; tham gia Thử Thách mới; tìm kiếm Tiện Ích; mua Bảo Hiểm Trực Tuyến hay quản lý hợp đồng cùng GenCare bạn có thể tìm thấy ngay khi vừa “click” vào cộng đồng Sống Như Ý. 

Ngay sau khu vực hiển thị các bài viết được quan tâm mỗi ngày, chính là các Tiện Ích cụ thể mà GenVita rất muốn bạn cùng trải nghiệm. Đó là: 

 • GenXPlain: Giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm 
 • GenCare: quản lý thông tin hợp đồng bảo hiểm tại generali việt nam
 • Alo Dr. Gen: Tư vấn sức khỏe từ xa miễn phí
 • GenGo: Đếm bước chân mỗi ngày cùng bạn
 • GenGift: Tích điểm đổi quà thiết thực

Đối với giao diện của “app”, các tính năng này nổi bật ngay khi bạn mở ứng dụng. 

Nếu bạn vừa là thành viên của cộng đồng Sống Như Ý vừa là khách hàng của Generali Việt Nam, tính năng GenCare - theo sau ngay phần giới thiệu Tiện Ích, sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn: 

 • Dễ dàng tra cứu thông tin Hợp đồng
 • Lên kế hoạch đóng phí bảo hiểm
 • Điều chỉnh hợp đồng
 • Yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm… cùng nhiều tiện ích khác. 

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản để kích hoạt tính năng này, bạn vừa có thể quản lý hợp đồng bảo hiểm vừa có thể tham gia Chương trình chăm sóc khách hàng “Quà tặng Cuộc sống” VITA-Rewards, quy đổi điểm thưởng tích lũy thành các phần quà hấp dẫn.

Sống Như Ý - Nơi bạn có thể tìm kiếm các bài viết với nhiều thông tin thiết thực liên quan đến Sức Khỏe Dinh Dưỡng - Sức Khỏe Tập Luyện - Sức Khỏe Tinh Thần và Phòng Chống bệnh sẽ xuất hiện ngay sau tính năng GenCare. 

Và cuối cùng, nếu bạn muốn tìm hiểu về các sản phẩm Bảo Hiểm của Generali, đừng quên Sản Phẩm Nổi Bật được liệt kê ở cuối trang chủ nhé!

giao diện trang chủ mới của GenVita được thiết kế để nâng tầm trải nghiệm với những tiện ích thiết thực

GenVita tin rằng với giao diện mới, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi trải nghiệm các tính năng trong hệ sinh thái của chúng tôi và quan trọng nhất là bạn không bỏ lỡ những thông tin thú vị nào cả. 

Thắc mắc về bảo hiểm, hỏi chuyên gia GenXPlain

Đây là một tính năng mới hoàn toàn được GenVita bổ sung thêm vào hệ sinh thái Sống Như Ý lần này. 

Bảo hiểm vẫn được mặc định là cái gì đó rất mơ hồ, chung chung và tóm lại là người anh em khó gần, khó hiểu. Và có thể chính điều này tạo ra tâm lý ngại hỏi, ngại tìm hiểu, ngại mua. Để rồi khi có chuyện lại thêm tiếc nuối. 

Chỉ mua bảo hiểm khi đã hiểu rõ!

Để hiểu rõ, hãy hỏi GenXPlain – nơi chuyên gia 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm của Generali sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách dễ hiểu và rõ ràng nhất. Với tính năng mới này, bạn hoàn toàn có thể thoải mái đặt các câu hỏi với chuyên gia, tìm ra căn nguyên của những rắc rối khó hiểu. Bằng cách lắng nghe và chia sẻ, chuyên gia sẽ đưa đến cho bạn những lời đáp phù hợp và dễ hiểu nhất.

chuyên gia nhiều kinh nghiệm của GenXPlain sẽ giúp bạn hiểu tường tận những thắc mắc về bảo hiểm nhân thọ

GenGo - Đếm bước chân không cầm điện thoại

Chức năng GenGo ra mắt vừa tròn 1 năm, đã nhận được sự ủng hộ tích cực của 130.000 thành viên với hơn 1.400.000 bước chân. 

Một trong những câu hỏi các bạn đang sử dụng đặt ra nhiều nhất suốt 12 tháng qua là: Làm sao GenGo có thể kết nối với các đồng hồ thông minh thế hệ mới như Apple Watch, MiBand, Garmin…?  

Mình là vận động viên điền kinh nên chạy đều đặn mỗi ngày. Cũng muốn tham gia góp bước chân cùng GenGo nhưng phải cầm theo điện thoại thì bất tiện quá. Vướng víu, ảnh hưởng tốc độ và bị làm phiền bởi các tin nhắn, cuộc gọi…

Bản thân tôi thích vừa đi bộ vừa nghe nhạc thông qua đồng hồ thông minh. Đồng hồ thì đeo tay, nhỏ gọn, tiện lợi nhưng muốn đếm bước chân cùng GenGo lại cần mang theo điện thoại, cảm giác không được thoải mái cho lắm. Nếu có cải tiến nào đó mà không cần “smartphone” đồng hành nữa thì tuyệt vời quá”.  

GenVita ghi nhận ý kiến góp ý của thành viên và tiến hành những thay đổi.

Với những cải tiến mới, tính năng GenGo từ nay có để đọc dữ liệu từ Apple Health trên hệ điều hành iOS. Từ nay bạn chỉ cần kết nối đồng hồ thông minh với ứng dụng Apple Health trên iPhone là có thể góp bước chân cùng GenVita.

Với các bạn đang sử dụng Android có thể tham khảo cách thực hiện tại đây.

Vậy là từ thời điểm bạn đang đọc bài viết này, bạn muốn “Góp bước chân, nhận quà ý nghĩa” cùng GenVita có thể thoải mái đếm bước chân mọi lúc, mọi nơi rồi!

Kết nối đồng hồ thông minh với Apple Health trên iOS để đếm bước chân mà không phải cầm điện thoại

Triển khai nhiều dạng bài viết mới cùng Sống Như Ý

Cùng với giao diện mới, bên cạnh các bài viết được cập nhật mỗi ngày, GenVita sẽ mang đến cho bạn những bài viết chuyên sâu định kỳ với nội dung đa dạng, phong phú, được đầu tư về hình ảnh. Có thể kể đến như:

 • Hỏi đáp Alo Dr. Gen: Những bài viết về phòng chống bệnh với ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa 
 • eMagazine: Bài viết dạng đặc biệt, được đầu tư về chất lượng hình ảnh và bài viết, ưu tiên trải nghiệm đọc tuyệt đối cho thành viên.
 • Bí quyết Sống Như Ý cùng chuyên gia: Chia sẻ từ các chuyên gia Tập luyện, Tinh thần, Sức khỏe… để bạn luôn sống vui, sống khỏe Như Ý

những dạng bài viết mới trên GenVita với nội dung chuyên sâu, đa dạng và đầu tư về hình ảnh

Mọi thay đổi từ GenVita đều xuất phát từ mong muốn được đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn khi khám phá hệ sinh thái Sống Như Ý. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến đóng góp nào về giao diện mới này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp sẽ giúp GenVita thay đổi và hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Chúc bạn Sống Như Ý cùng GenVita!

Bình luận ()

Chưa có bình luận nào

Kết quả thử thách “Góp bước chân, nhận quà ý nghĩa” tháng 8/2020

Kết quả thử thách “Góp bước chân, nhận quà ý nghĩa” tháng 8/2020

12 giờ trước

Hơn 2.000 thành viên đã tham gia cùng GenVita góp bước chân ý nghĩa tháng 8 với gần 200 triệu bước chân. Giải chạy trực tuyến GenGo My Team lần đầu...

Kết quả thử thách “Theo dõi Instagram ngay, nhận quà mê say”

Kết quả thử thách “Theo dõi Instagram ngay, nhận quà mê say”

3 ngày trước

Instagram đã và đang là một kênh thông tin đa chiều, nhiều hình ảnh và video thú vị. Và nếu bạn bấm theo dõi kênh Instagram của Generali Việt Nam, bạn...

Kết quả thử thách “Chọn cách ăn bơ đúng, trúng quà bất ngờ”

Kết quả thử thách “Chọn cách ăn bơ đúng, trúng quà bất ngờ”

17/09/2020

Ăn bơ giảm cân là cách lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn. Cũng vì thế mà chế độ ăn này ngày càng thịnh hàng. Và câu hỏi của GenVita cũng không...

Kết quả chương trình “Quà tặng may mắn – Tri ân khách hàng”

Kết quả chương trình “Quà tặng may mắn – Tri ân khách hàng”

16/09/2020

Công bố danh sách các Khách hàng trúng thưởng cho chương trình khảo sát ý kiến Khách hàng “Quà tặng may mắn – Tri ân Khách hàng” từ ngày 01/08 đến...

Kết quả thử thách “Chia sẻ hay, quà trao tay”

Kết quả thử thách “Chia sẻ hay, quà trao tay”

14/09/2020

Cám ơn các thành viên đã tham gia đánh giá và để lại ý kiến tích cực về ứng dụng GenVita trên App store và Google Play trong thử thách “Chia sẻ hay,...

Giải chạy trực tuyến GenGo My Team - Thỏa “cơn khát” cho người mê chạy bộ

Giải chạy trực tuyến GenGo My Team - Thỏa “cơn khát” cho người mê chạy bộ

11/09/2020

Trong thời gian chờ đợi dịch bệnh được kiểm soát và các giải chạy thực tế được tổ chức, giải chạy trực tuyến GenGo My Team là cơ hội để người yêu...