Làm sao để chuối lâu chín

Làm sao để chuối lâu chín

Tạo bởi Bằng Lăng Tím, 07/04/2019, 22:41
(1 lượt)
Chào anh Long, mình đang sống và làm việc ở SG, mình ở một mình nên gặp một số vấn đề nhỏ. Mình hay mua chuối đem đến văn phòng để ăn sau mỗi bữa trưa, mỗi ngày ăn 1 quả. Chả là mỗi lần mua chuối là phải mua cả nải, chuối lại không được bỏ tủ lạnh. Ở SG thời tiết nóng nên chuối chín nhanh và cũng hư rất nhanh. Có cách nào để giữ chuối lâu chín hơn không? Thật sự mình khá chán vì mua được 3 4 bữa là vỏ chuối bắt đầu chuyển màu đen và có dấu hiệu hư. Anh Long tư vấn giúp mình nhé

Bình luận ()

Chưa có bình luận nào

Bánh flan bị rỗ - nguyên nhân và cách xử lý

Tạo bởi hồng nga, 6 giờ trước

Hi anh Long, em học một người chị về cách làm bánh flan bằng phương pháp hấp cách thủy để làm chín bánh. Nhưng không biết vì sao em làm bánh hãy bị...

Trứng cuộn làm như thế nào

Tạo bởi KIM THOA, 6 giờ trước

Hi anh Long, làm sao để chiên trứng đều không vỡ để làm trứng cuộn được ạ. Có mẹo nào không? Em chiên trứng bình thường trứng không được vàng đều,...

Cách làm bánh bò cacao

Tạo bởi Kim Hồng, 6 giờ trước

Buồn quá anh Long ơi, Lần đầu tiên em làm bánh bò cacao mà bị fail nặng nề luôn. Cảm giác bánh nó ko xốp như ơ ngoài chợ. Anh biết làm bánh này...

Có nên dùng cà chua đóng hộp

Tạo bởi Võ Ngân, 1 ngày trước

Xin chào anh Thiên Long, em định làm món gà roti, đọc công thức trên mạng thấy có 2 cách: 1 là dùng cà chua đóng hộp, 2 là dùng cà chua tươi. Cô...

Cách làm màu món ăn đẹp không dùng màu thực phẩm

Tạo bởi Thanh Thảo, 1 ngày trước

Chào đầu bếp Thiên Long, món bánh canh cua hay có màu cam cam, em tưởng màu của cua nhưng hóa ra không phải anh ạ, bữa em làm màu món ăn bao trong...

Món tráng miệng mát lạnh tâm hồn

Tạo bởi Trung Kiên, 1 ngày trước

Anh Long có món tráng miệng nào mát lạnh tâm hồn không anh? Chứ trời dạo này nóng quá, cá chết khô trên chảo dầu luôn rồi hic hic. Cần lắm một món...