Sau tất cả, mua bảo hiểm online là cách đơn giản và an toàn cho bạn

Sau tất cả, mua bảo hiểm online là cách đơn giản và an toàn cho bạn

27/08/2020
(11 lượt)
Khi mua bảo hiểm online khách hàng được chủ động phí mua, linh động thời gian đóng phí, bảo mật các thông tin cá nhân. Đặc biệt khi có thắc mắc, sẽ được giải đáp trực tiếp thông qua tổng đài hay các trang chuyên đề như GenXPlain… mà không cần chờ đợi lâu.

Khi mua bảo hiểm online khách hàng được chủ động phí mua, linh động thời gian đóng phí, bảo mật các thông tin cá nhân. Đặc biệt khi có thắc mắc, sẽ được giải đáp trực tiếp thông qua tổng đài hay các trang chuyên đề như GenXPlain… mà không cần chờ đợi lâu.

Công nghệ số đang dần chiếm lĩnh thị trường mua sắm, bao gồm mua bảo hiểm online. Không chỉ thuận tiện, bảo mật thông tin mà còn bởi mức đóng phí của các loại bảo hiểm trực tuyến cũng đang có xu hướng rẻ hơn. 

5 lý do bạn nên mua bảo hiểm online

Dù bạn mua bảo hiểm sức khỏe bản thân hay cho gia đình bằng phương thức trực tuyến đều có thể chọn gói phù hợp nhất và có thể tính toán phí bảo hiểm mà bạn sẽ phải trả tùy thuộc vào phạm vi bảo hiểm mà bạn yêu cầu. Ngoài ra, GenXPlain chia sẻ thêm một số lợi ích đặc biệt khác như sau: 

Tự chủ khả năng chi trả phí bảo hiểm

Các gói bảo hiểm trực tuyến luôn có bản minh họa quyền lợi rõ ràng, mức phí đóng cụ thể tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn chủ động trong việc chọn mua cũng như mức phí đóng.

bạn dễ dàng lựa chọn mức phí của gói bảo hiểm sức khỏe khi mua bảo hiểm online

Thông tin cá nhân luôn chính xác

Khi chọn mua bảo hiểm online, bạn dễ dàng điền thông tin cá nhân chi tiết mà không cần thông qua tư vấn bảo hiểm. Điều này đảm bảo rằng bạn biết chính xác những gì bạn đang đăng ký.

khi mua bảo hiểm online, bạn dễ dàng điền và cập nhật thông tin cá nhân của mình 

Tiết kiệm thời gian cho người bận rộn

Sau khi mua thành công các gói bảo hiểm trực tuyến, thông thường các công ty bảo hiểm sẽ có Cổng thông tin khách hàng để hỗ trợ bạn tra cứu thông tin hợp đồng, thay đổi thông tin và nhiều tiện ích khác như:

  • Truy cập và tải các mẫu biểu dành cho khách hàng cho các nhu cầu khác nhau. Ví dụ: Yêu cầu thay đổi chữ ký mẫu, Yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm
  • Truy cập các tài liệu, thông tin liên quan đến hợp đồng
  • Xem chi tiết hợp đồng: Thông tin hợp đồng, kế hoạch đóng phí...

Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho những khách hàng bận rộn và cho phép họ tự do lựa chọn chương trình phù hợp nhất với mình.

tính năng GenCare trên GenVita giúp bạn dễ dàng tra cứu, thay đổi thông tin hợp đồng bảo hiểm của mình

Bảo mật khi thanh toán phí bảo hiểm

Việc đóng phí bảo hiểm có thể được thực hiện trực tuyến mà không gặp bất kỳ rủi ro nào thông qua cổng thanh toán điện tử. Các công ty bảo hiểm luôn luôn nâng cấp các quy trình bảo mật để đảm bảo một quy trình an toàn cho khách hàng và giúp khách hàng hoàn thành việc thanh toán phí bảo hiểm trong thời gian ngắn nhất có thể.

việc thanh toán phí khi mua bảo hiểm online đều đảm bảo tính an toàn bảo mật cao

Gói bảo hiểm online có mức phí đóng thấp hơn sản phẩm truyền thống

Khi đưa ra các gói bảo hiểm trực tuyến, công ty bảo hiểm đã cắt giảm các khoản phí như giấy tờ hành chính, hoa hồng của đại lý, vận hành xử lý và các khoản phí khác. Những lợi ích này sau đó được chuyển cho khách hàng, do đó làm cho phí bảo hiểm thấp hơn. Nó cũng minh bạch vì bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin, so sánh biểu phí và chủ động lựa chọn phí đóng. 

Mua bảo hiểm trực tuyến dành cho tất cả mọi người

Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh, kết nối internet là bạn có thể tìm hiểu thông tin cần thiết về các gói bảo hiểm online. Khi thực sự có nhu cầu, bạn chủ động chọn mua và thanh toán gói phù hợp với kế hoạch tài chính cá nhân. 

Trong trường hợp vẫn còn có những băn khoăn thắc mắc, tổng đài hỗ trợ của các công ty bảo hiểm luôn sẵn sàng hoặc bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp với chuyên gia GenXPlain. Bảo hiểm dễ hiểu mà! Và bạn chỉ quyết định mua sau khi đã hiểu thật rõ mà thôi.

Nếu như bạn lo lắng về chăm sóc khách hàng sau khi hoàn tất hợp đồng, ví dụ như: Không nhận được quà tặng dịp sinh nhật, lời chúc mừng vào các dịp đặc biệt hay nhắc nhở đóng phí… Đừng quên tải các ứng dụng đa tiện ích từ các công ty bảo hiểm ví dụ như GenVita của Generali. Vừa quản lý hợp đồng dễ dàng, vừa chơi thử thách nhận điểm thưởng đổi quà Miễn Phí…

Tải ứng dụng GenVita ngay!

Ứng dụng GenVita giúp bạn mua bảo hiểm online một cách tiện lợi, nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Một số thắc mắc khi mua bảo hiểm trực tuyến từ GenXPlain

Câu hỏi: Chào chuyên gia, cho em hỏi thời gian chờ khi mua VITA - Sống Như Ý hay VITA - Sức Khỏe Vàng ... bắt đầu tính từ lúc nào ạ?

Chuyên gia GenXPlain tư vấn về việc mua bảo hiểm online

Chuyên gia GenXPlain trả lời: Thời gian chờ được tính từ ngày hiệu lực của sản phẩm/quyền lợi bảo hiểm (ngày hiệu lực được ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm). Nếu hợp đồng bảo hiểm đã từng mất hiệu lực và được khôi phục hiệu lực sau đó, thì thời gian chờ được tính từ ngày khôi phuc hiệu lực hợp đồng (ngày khôi phục hiệu lực được ghi trên thư xác nhận khôi phục hiệu lực hợp đồng)

Câu hỏi: Em năm nay 29 tuổi thì bên bảo hiểm mình có gói bảo hiểm nào phù hợp với em không? Có thể mua trực tuyến được không?

Chuyên gia GenXPlain tư vấn về việc mua bảo hiểm online

Chuyên gia GenXPlain trả lời: Các gói bảo hiểm với quyền lợi về bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư đều phù hợp với độ tuổi của bạn. Generali cung cấp nhiều gói bảo hiểm có thiết kế linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm trên trang https://www.generali-life.com.vn/  hoặc gọi chúng tôi 1900 96 96 75 để trao đổi chi tiết.

Mua bảo hiểm online là một gợi ý thích hợp với những cá nhân bận rộn vì lợi ích thiết thực, mà GenXPlain vừa chia sẻ. Trong trường hợp bạn vẫn băn khoăn về hình thức mua bảo hiểm này hỏi chuyên gia ngay nhé.

Thắc mắc về bảo hiểm, hỏi GENXPLAIN!

Chúc bạn Sống Như Ý cùng GenVita!

Bình luận ()

Chưa có bình luận nào

9 mẹo mua sắm Tết tiết kiệm vừa vặn túi tiền mà vẫn Như Ý

9 mẹo mua sắm Tết tiết kiệm vừa vặn túi tiền mà vẫn Như Ý

27/01/2021

Mua sắm Tết sao cho tiết kiệm vừa vặn túi tiền mà Tết vẫn Như Ý là câu hỏi bao năm chưa tìm ra lời đáp sao cho hợp lý. Thực tế là chỉ cần có trong tay...

20 thuật ngữ bảo hiểm sức khỏe cơ bản nên hiểu trước khi mua

20 thuật ngữ bảo hiểm sức khỏe cơ bản nên hiểu trước khi mua

28/09/2020

Các thuật ngữ bảo hiểm thường khó hiểu và chỉ dành cho người “trong ngành”. Vì vậy chuyên gia GenXPlain sẽ giúp bạn hiểu tường tận rõ ràng một cách...

Những điều nên và không nên làm khi chọn mua bảo hiểm sức khỏe

Những điều nên và không nên làm khi chọn mua bảo hiểm sức khỏe

17/09/2020

Khi chọn mua bảo hiểm sức khỏe ngoài việc đọc kỹ các điểm được ghi trong hợp đồng, bạn còn cần lưu ý một số điều nên và không nên làm trước và sau khi...

5 bệnh hiểm nghèo phổ biến được bảo hiểm bảo lãnh viện phí

5 bệnh hiểm nghèo phổ biến được bảo hiểm bảo lãnh viện phí

10/09/2020

Ở độ tuổi 30 bạn tin rằng mình đang khỏe mạnh và không cần thiết phải mua thêm bảo hiểm sức khỏe để chi trả cho các bệnh hiểm nghèo. Nhưng bạn biết...

Phụ nữ 30 nên mua bảo hiểm sức khỏe để luôn trẻ - đẹp!

Phụ nữ 30 nên mua bảo hiểm sức khỏe để luôn trẻ - đẹp!

07/09/2020

Tại sao việc phụ nữ 30 tuổi nên mua bảo hiểm sức khỏe? Nếu mua sớm hơn hay muộn hơn cột mốc này có ảnh hưởng gì không? Hoặc nếu mua đúng thời điểm,...

Mua bảo hiểm sức khỏe Online có cần khám sức khỏe tổng quát không?

Mua bảo hiểm sức khỏe Online có cần khám sức khỏe tổng quát không?

20/08/2020

Mua bảo hiểm sức khỏe online nhanh, đơn giản và những câu hỏi thẩm định về sức khỏe thường không nhiều, chỉ cần trả lời rõ ràng là bạn được mua bảo...