generali banner

Giới thiệu

Về GenVita.vn

Hành trình Sống Như Ý của bạn chính thức bắt đầu với “người bạn” đồng hành GenVita.vn, Cổng thông tin & Cộng đồng dành cho những ai yêu thích phong cách sống đẹp, sống khỏe, bình an và hạnh phúc. GenVita cung cấp nội dung hữu ích, thiết thực & độc quyền về Dinh Dưỡng, Tập Luyện, Chăm sóc Sức khỏe Tinh Thần/Tài Chính, cũng như Phòng tránh bệnh. Từ đó mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống của bạn luôn vui khỏe như ý.

Cảm hứng Sống Như Ý còn được lan tỏa qua những hoạt động, nội dung thú vị trong Cộng Đồng của GenVita. Đó là những thắc mắc được giải đáp, tâm sự được sẻ chia từ chính các thành viên chung một hội nhóm, câu lạc bộ với cùng rất nhiều điểm chung và niềm yêu thích. Đó còn là sự tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên gia có tâm, giàu chuyên môn và trải nghiệm để giúp bạn giải quyết những gánh lo, tự do lạc quan vui sống. Đặc biệt tham gia Thử Thách thú vị của GenVita để chiến thắng bản thân mình và nhận phần thưởng cho thành tích tuyệt vời này.

Cuộc sống sẽ thực sự bình an, khỏe mạnh, hạnh phúc khi bạn sở hữu một thể chất đầy năng lượng, một tâm trí đủ tỉnh thức & một tinh thần luôn tích cực. Bạn ơi, GenVita chúc bạn Sống Như Ý <3

Về Generali Việt Nam

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 68,5 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2017. Với hơn 71.000 nhân viên và 57 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường châu  u và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường châu Á và Nam Mỹ.

Generali là Công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn năm 2015. Đồng thời, trong năm 2017, Tập đoàn Generali là một trong những Công ty bền vững nhất thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn. Trong năm 2017, Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, Hệ thống Khảo sát Mức độ Hài lòng của Khách hàng (Net Promoter System) NPS thuộc Tập Đoàn Generali được Medallia – Công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực quản lý, tư vấn, phát triển hệ thống phần mềm Trải nghiệm Khách hàng, chứng nhận là một trong những chương trình NPS thành công và phát triển nhất trên phạm vi toàn cầu.

Sau 8 năm hoạt động, Generali Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới hơn 60 GenCasa (văn phòng tổng đại lý) và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ gần 200.000 khách hàng

Với phương châm hoạt động “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali Việt Nam cam kết mang đến những giải pháp bảo hiểm có chất lượng hàng đầu thế giới thông qua các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ ưu việt. Generali Việt Nam luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng và tự hào đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực này.