generali banner

Giới thiệu

Về GenVita.vn

Hành trình Sống Như Ý của bạn chính thức bắt đầu với “người bạn” đồng hành GenVita.vn, Cổng thông tin & Cộng đồng dành cho những ai yêu thích phong cách sống đẹp, sống khỏe, bình an và hạnh phúc. GenVita cung cấp nội dung hữu ích, thiết thực & độc quyền về Dinh Dưỡng, Tập Luyện, Chăm sóc Sức khỏe Tinh Thần/Tài Chính, cũng như Phòng tránh bệnh. Từ đó mong muốn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống của bạn luôn vui khỏe như ý.

Cảm hứng Sống Như Ý còn được lan tỏa qua những hoạt động, nội dung thú vị trong Cộng Đồng của GenVita. Đó là những thắc mắc được giải đáp, tâm sự được sẻ chia từ chính các thành viên chung một hội nhóm, câu lạc bộ với cùng rất nhiều điểm chung và niềm yêu thích. Đó còn là sự tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên gia có tâm, giàu chuyên môn và trải nghiệm để giúp bạn giải quyết những gánh lo, tự do lạc quan vui sống. Đặc biệt tham gia Thử Thách thú vị của GenVita để chiến thắng bản thân mình và nhận phần thưởng cho thành tích tuyệt vời này.

Cuộc sống sẽ thực sự bình an, khỏe mạnh, hạnh phúc khi bạn sở hữu một thể chất đầy năng lượng, một tâm trí đủ tỉnh thức & một tinh thần luôn tích cực. Bạn ơi, GenVita chúc bạn Sống Như Ý <3

Về Generali Việt Nam

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 68,5 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2017. Với hơn 71.000 nhân viên và 57 triệu khách hàng, Tập đoàn đang dẫn đầu tại thị trường châu  u và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường châu Á và Nam Mỹ.

Generali là Công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn năm 2015. Đồng thời, trong năm 2017, Tập đoàn Generali là một trong những Công ty bền vững nhất thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn. Trong năm 2017, Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, Hệ thống Khảo sát Mức độ Hài lòng của Khách hàng (Net Promoter System) NPS thuộc Tập Đoàn Generali được Medallia – Công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực quản lý, tư vấn, phát triển hệ thống phần mềm Trải nghiệm Khách hàng, chứng nhận là một trong những chương trình NPS thành công và phát triển nhất trên phạm vi toàn cầu.

Sau hơn 6 năm hoạt động, Generali không ngừng phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp với hơn 60 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa và Trung tâm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ gần 200.000 khách hàng. Trong những năm gần đây, Generali Việt Nam còn là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu và trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, giữ vững vị trí Top 6 về doanh thu phí bảo hiểm mới.

Generali Việt Nam cam kết mang đến những giải pháp bảo hiểm chất lượng hàng đầu thông qua các sản phẩm cải tiến ưu việt có mặt tại mạng lưới phục vụ rộng khắp hướng đến trải nghiệm tích cực cho mọi khách hàng.Công ty tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu qua việc đón nhận các giải thưởng danh giá như: Giải thưởng Công ty BHNT Phục vụ Khách hàng Tốt nhất – Việt Nam 2017 do Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine – IFM) của Vương quốc Anh trao tặng; Giải thưởng Thương hiệu Xuất sắc 2017 do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam khảo sát bình chọn và Giải thưởng Rồng Vàng do Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.