La Dolce Vita - Khoảnh khắc ngọt ngào - Generali Việt Nam

la docle vita

Cuộc sống thật sự trọn vẹn khi được lấp đầy bởi những khoảnh khắc ngọt ngào - những La Dolce Vita trong tiếng Italia. Gần hai thế kỷ qua, Generali đã gìn giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của hàng triệu gia đình trên khắp thế giới. Hãy để Generali giúp bạn gìn giữ La Dolce Vita của mình.

Khám phá thêm nhiều
La Dolce Vita khác

Chia sẻ video và lan tỏa La Dolce Vita đến càng nhiều người
Hãy chia sẻ video để lan tỏa La Dolce Vita đến người thân và bạn bè.
10 phần quà ngọt ngào dành tặng 10 bạn may mắn mỗi tuần từ 24/08 đến 30/09.
La Dolce Vita - Những khoảnh khắc ngọt ngào không ở đâu xa

19/11/2018

Từ lâu tôi đã ôm ấp ước mơ thực hiện một chuyến đi dọc đất nước để nhìn ngắm vẻ đẹp của nước ta. Trong khi bạn bè mãi mê chu du khắp bốn phương trời, tôi thì kiên định với giấc mơ thực hiện hành trình xuyên Việt để chiêm ngưỡng, tận hưởng cảnh đẹp quê hương mình.

12/11/2018

Có rất nhiều nét tương đồng trong văn hóa Việt Nam - Italia mà hầu như chúng ta không ngờ đến. Hãy cùng Generali khám phá qua bài viết này nhé!

06/11/2018

Giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong các mối quan hệ lẫn sự nghiệp của mỗi người. Giao tiếp hiệu quả mang đến những cảm xúc tích cực, giúp ta tạo ra cũng như dễ dàng cảm nhận, đón nhận mọi dư vị ngọt ngào trong cuộc sống.

19/10/2018

Bạn tốt là mảnh ghép giúp cuộc sống của chúng ta thêm trọn vẹn hơn. Có những nỗi niềm mà chỉ có “đứa bạn chí cốt” mới có thể hiểu được. Có những trải khoảnh khắc sẽ trở nên ngọt ngào hơn nếu được chia sẻ với những người bạn thân. Dưới đây là những kiểu bạn bè mà nếu thiếu đi, cuộc sống của chúng ta sẽ thiếu đi những khoảnh khắc ngọt ngào quý giá.

17/10/2018

Ai trong mỗi chúng ta cũng có thể chủ động lựa chọn cách sống để có thể tạo ra và gìn giữ nhiều khoảnh khắc ngọt ngào hơn cho mình, cho người và cho cuộc sống thêm trọn vẹn. Hãy thử thực thiện 4 “vita-min” nhóm “T” thiết yếu dưới đây để cuộc sống của mỗi người thêm trọn vẹn nhé.

12/10/2018

Đôi khi những giây phút tưởng như gần gũi, bình dị nhất cũng có thể trở thành những khoảnh khắc ngọt ngào khó quên.

Xem thêm